Saturday, May 15

โรงแรมเข้าร่วมโครงการ ‘เราเที่ยวด้วยกัน’

หลังจากที่โควิดทำพิษ ส่งผลให้ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวและโรงแรมได้รับผลกระทบอย่างหนัก รัฐบาลจึงกระตุ้นการท่องเที่ยวด้วยโครงการ ‘เราเที่ยวด้วยกัน’ ให้ประชาชนลงทะเบียนรับสิทธิ์และสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยว มีทั้งค่าโรงแรมและค่าตั๋วเครื่องบิน สำหรับใครที่ลงทะเบียนแล้วและกำลังมองหาโรงแรมที่อยู่ในโครงการ ‘เราเที่ยวด้วยกัน’ เรามี 5 โรงแรมมาฝากกัน

  1. La Reina Maroc Hotel เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา

สำหรับโรงแรม เราเที่ยวด้วยกันที่แรกคือ La Reina Maroc Hotel เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา ที่เดินทางง่าย ไม่ไกลกรุงเทพฯ เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ โดยตัวโรงแรมจะเน้นการตกแต่งสไตล์ Morocco ที่เต็มไปด้วยสีสันสดใส ใครที่ชอบถ่ายรูป ที่นี่น่าจะถูกใจไม่น้อย เพราะว่ามีมุมถ่ายรูปเพียบ! แถมยังเดินทางสะดวก ใกล้จุดท่องเที่ยวมากมาย เช่น ไร่ทองสมบูรณ์คลับ, ฟาร์มโชคชัย เป็นต้น 

  1. กระบี่ โฮมทาวน์บูทีค จังหวัดกระบี่

ใครที่กำลังมองหาที่พักในโครงการ ‘เราเที่ยวด้วยกัน’ กระบี่ โฮมทาวน์บูทีค เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่เข้าร่วม โดยโรงแรมแห่งนี้จะเน้นบรรยากาศที่เงียบสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติ เน้นการตกแต่งสไตล์บูทีคดูเรียบหรู เหมาะแก่การพักผ่อน แถมยังมีสระว่ายน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ใครที่วางแผนไปเที่ยวกระบี่ก็สามารถใช้สิทธิ์จองที่พักแห่งนี้ได้เลย

  1. Kuad Khon Thoe ปายคอทเทจ จังหวัดแม่ฮ่องสอน 

จากใต้แล้วก็ขึ้นเหนือกันบ้างสำหรับโรงแรม เราเที่ยวด้วยกันกับ  Kuad Khon Thoe ปายคอทเทจ ที่ปาย แม่ฮ่องสอน โดยที่โรงแรมแห่งนี้จะเต็มไปด้วยความเขียวขจีและธรรมชาติ รายล้อมไปด้วยภูเขาและวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ใครที่อยากพักผ่อนหย่อนใจและต้องการคว ามสงบ ที่นี่ก็เหมาะมากๆ เลยล่ะ 

  1. รอยัล ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดกาญจนบุรี 

อีกหนึ่งโรงแรมไม่ไกลเมืองกรุงฯ นั่นคือรอยัล ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดกาญจนบุรี ที่เดินทางสะดวก ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงกว่าก็ถึงแล้ว โดยโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควเลย หากคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆ เพื่อมาเที่ยวแลลชิลล์ๆ ได้นั่งมองวิวแม่น้ำที่นี่ก็น่าจะทำให้คุณฟินได้ไม่น้อยเลยล่ะ 

  1. Cae Villa Hua Hin

ปิดท้ายด้วยโรงแรม เราเที่ยวด้วยกันที่หัวหินกันบ้างกับเมืองท่องเที่ยวยอดฮิตที่ใครหลายคนชอบไปเช็กอินช่วงวันหยุด สำหรับโรงแรม Cae Villa Hua Hin ก็เข้าร่วมโครงการ ‘เราเที่ยวด้วยกัน’ ซึ่งโรงแรมแห่งนี้จะเน้นการตกแต่งที่เรียบแต่หรู อีกทั้งยังมีความกลมกลืนกับธรรมชาติพร้อมทั้งมีห้องแบบพูลวิลล่าให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ใครอยากได้ฟีลสงบๆ มาพักผ่อนกับครอบครัวในโรงแรมที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ต้องหลงรักโรงแรมแห่งนี้! 

ทั้งหมดนี้ก็คือโรงแรมที่อยู่ในโครงการ ‘เราเที่ยวด้วยกัน’ ใครที่กำลังวางแผนพักผ่อนและอยากใช้สิทธิ์ในโครงการดังกล่าวก็สามารถทักไปจองกับที่พักโดยตรงได้เลย